CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ LOGISTICS PAPA

Thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế 4

rong đội hình xuất phát đối đầu U23 Saudi Arabia, HLV Gong điều chỉnh 5 vị trí ở hàng tiền vệ so với trận gặp Malaysia.

Thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế 2

Trong đội hình xuất phát đối đầu U23 Saudi Arabia, HLV Gong điều chỉnh 5 vị trí ở hàng tiền vệ so với trận gặp Malaysia.

Thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế 3

Trong đội hình xuất phát đối đầu U23 Saudi Arabia, HLV Gong điều chỉnh 5 vị trí ở hàng tiền vệ so với trận gặp Malaysia.

Vận tải đường biển

Các dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu gồm: Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL). Các thị trường mạnh bao gồm: USA, E

Vận tải hàng không quốc tế

Đối với dịch vụ vận tải hàng không quốc tế, Chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door).

vận tải đường bộ

Vận tải nội địa là một phần quan trọng của chuỗi logistics. Do đó, Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải nội địa nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất.

Mua bán hàng hóa

Ngoài dịch vụ logistics, Công ty PAPA còn chuyên hoạt động mua bán hàng hóa xuất nhập khẩu tại tất cả các thị trường.

Ủy thác xuất nhập khẩu

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu (Xuất nhập khẩu ủy thác) - PAPA Logistics chuyên cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM. Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu – Ủy thác nhập khẩu là nghiệp vụ cần thiết khi chủ hàng muốn nhập h

Xúc tiến thương mại

Xúc tiến thương mại là hoạt động thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội mua bán hàng hoá và cung ứng dịch vụ, bao gồm hoạt động khuyến mại, quảng cáo thương mại, trưng bày, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ và hội chợ, triển lãm thương mại.

Trung gian thương mại

Các hoạt động trung gian thương mại là hoạt động của thương nhân để thực hiện các giao dịch thương mại cho một hoặc một số thương nhân được xác định, bao gồm hoạt động đại diện cho thương nhân, môi giới thương mại, uỷ thác mua bán hàng hoá và đại lý thươn

Thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế

Trong đội hình xuất phát đối đầu U23 Saudi Arabia, HLV Gong điều chỉnh 5 vị trí ở hàng tiền vệ so với trận gặp Malaysia.

Dịch vụ Logistics

Logistics là công cụ đắc lực cho việc liên kết các hoạt động trong chuỗi giá trị toàn cầu như: cung cấp, sản xuất, lưu thông và phân phối.

Dịch vụ hải quan

PAPA Logistics cung cấp dịch vụ kê khai hải quan và thông quan cho các công ty nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa.

Giấy phép xuất-nhập khẩu

PAPA Logistics cung cấp dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu cho hàng hóa chuyên nghiệp từ các Bộ ban ngành như: Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương, Bộ Y tế, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Quốc phòng.

Hoạt động trung gian thương mại là gì? Test

Hoạt động trung gian thương mại của chúng tôi mang lại hiệu quả lớn cho các thương nhân trong quá trình tổ chức

Đối tác thường xuyên