CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ LOGISTICS PAPA

Dịch vụ hải quan

PAPA Logistics cung cấp dịch vụ kê khai hải quan và thông quan cho các công ty nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa.
Chúng tôi có các nhân viên chuyên trách ở các cảng và các chi cục hải quan để làm thủ tục và xử lý hồ sơ chứng từ một cách nhanh chóng để thông quan cho các lô hàng.
Sự chuyên nghiệp của PAPA Logistics sẽ tiết kiện thời gian và chi phí cho quý khách hàng.
 
 
 
Thủ tục thông quan lô hàng
Dịch vụ xuất nhập khẩu sẽ thực hiện nghiệp vụ thông quan lô hàng, Chúng tôi sẽ thay cho chủ hàng tiến hành quy trình sau:
Hoàn thiện bộ hồ sơ bao gồm toàn bộ các chứng từ xuất nhập khẩu. Tra cứu chuẩn xác mã HS code sử dụng với kiện hàng, đóng thuế cho kiện hàng, tính toàn tất cả tiền thuế. Tiếp đến là gửi tất cả hồ sơ có đầy đủ giấy tờ quan trọng kèm chính sách theo quy định mới nhất của pháp luật để bên chủ hàng kiểm tra và đóng dấu.
Thực hiện đăng ký làm nghiệp vụ kiểm tra chuyên ngành đối với các lô hàng nằm trong hạng mục cần kiểm tra chuyên ngành. Thực hiện khai báo tờ khai hải quan xuất nhập khẩu bằng phần mềm Ecus.
Chủ động kết nối với hãng tàu hay đại lý hãng hàng không chuyên chở để nhận lệnh giao hàng và các chứng từ ủy quyền nhận hàng cần thiết khác.
Thực hiện trình giấy tờ xuất nhập khẩu đi kèm tờ khai hải quan ở cơ quan hải quan cửa khẩu xuất nhập khẩu.
Thực hiện kiểm hóa lô hàng nếu có yêu cầu.
Thông quan lô hàng một cách nhanh chóng, chuẩn bị những phương tiện vận tải phù hợp để giao hàng đúng hẹn đến kho mà quý doanh nghiệp yêu cầu.
Hoàn thiện thủ tục sau khi trả hồ sơ tận tay cho chủ hàng.
 
Kê khai giấy chứng nhận xuất xứ C/O
Giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin) là một trong các chứng từ cực kỳ quan trọng. Chứng từ này được nước xuất khẩu cung cấp tới cho người xuất khẩu và được gửi cho người nhập khẩu. Sau cùng, người nhập khẩu trình tới cơ quan hải quan nước nhập khẩu. Nhờ có giấy này mà lô hàng có thể được miễn giảm thuế tùy vào hiệp ước thương mại được ký kết giữa 2 nước.
Chúng tôi sẽ giúp chủ hàng xác định mẫu C/O chuẩn xác, được dùng riêng cho mỗi trường hợp. Đồng thời, chúng tôi sẽ xác định tính hợp pháp của giấy chứng nhận xuất xứ lô hàng.

 

Bài viết liên quan

Dịch vụ Logistics

Ngày đăng: 16/06/2022

Giấy phép xuất-nhập khẩu

Ngày đăng: 16/06/2022

Đối tác thường xuyên